Tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp chủ đề “Siêu đầu bếp” cho học sinh Trung học phổ thông
(Bản scan)
Bài báo đề cập đến cách xây dựng và tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp chủ đề “Siêu đầu bếp” dành cho học sinh trung học phổ thông (THPT). Chủ đề “Siêu đầu bếp” gắn liền với đời sống hàng ngày của học sinh được xây dựng thông qua các bước cụ thể, có nội dung tích hợp kiến thức của các lĩnh vực vật lí, hóa học và sinh học. Kết quả thực nghiệm tại hai lớp học sinh khối 10 cho thấy chủ đề trải nghiệm, hướng nghiệp tạo được hứng thú, thái độ học tập tích cực, góp phần bồi dưỡng năng lực cho học sinh đặc biệt là năng lực giải quyết vấn đề.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- to_chuc_hoat_dong_trai_nghiem_huong_nghiep_chu_de_sieu_dau_b.pdf