Tiểu luận Ứng dụng lên men lactic trong sản xuất Kim Chi

Nhắc đến Han Quốc, có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Kim Chi, một món ăn truyền thống

có từ lâu đời và không thể thiếu trong bữaăn của họ.

Hiện nay, không chỉ ở Hàn Quốc mà Kim chi được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia

trên thế giới, do đó sản phẩm truyền thống này đang dần được chuyển sang sản xuất theo quy

mô công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu thụ của con người.

Kim chi không những là món ăn cung cấp chấtdinh dưỡng cho con người mà nó còn có

vai trò tăng thời gian bảo quản nguồn nguyênliệu dùng làm Kim chi để cung cấp cho người

tiêu dùng khi trái mùa.

Trong bài tiểu luận này, chúng tôi sẽ giớithiệu “ứng dụng lên men lactic để sản xuất

kim chi” và một số sản phẩm kim chi.

pdf44 trang | Chia sẻ: maiphuongzn | Lượt xem: 1755 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Tiểu luận Ứng dụng lên men lactic trong sản xuất Kim Chi, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf[LV025]Ứng dụng lên men lactic trong sản xuất Kim Chi.pdf