Tiểu luận Ứng dụng lên men lactic trong sản xuất Kim Chi
Nhắc đến Han Quốc, có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Kim Chi, một món ăn truyền thống
có từ lâu đời và không thể thiếu trong bữaăn của họ.
Hiện nay, không chỉ ở Hàn Quốc mà Kim chi được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia
trên thế giới, do đó sản phẩm truyền thống này đang dần được chuyển sang sản xuất theo quy
mô công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu thụ của con người.
Kim chi không những là món ăn cung cấp chấtdinh dưỡng cho con người mà nó còn có
vai trò tăng thời gian bảo quản nguồn nguyênliệu dùng làm Kim chi để cung cấp cho người
tiêu dùng khi trái mùa.
Trong bài tiểu luận này, chúng tôi sẽ giớithiệu “ứng dụng lên men lactic để sản xuất
kim chi” và một số sản phẩm kim chi.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- [LV025]Ứng dụng lên men lactic trong sản xuất Kim Chi.pdf