Sản xuất rượu trái cây
Rượu vang trái cây đúng nghĩa là rượu được lên men từ các loại dịch quả không qua chưng cất, có độ cồn từ 9 – 15o. Rượu vang được xem là những thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe vì thực chất là nước trái cây lên men
Khoảng 3000 năm trước công nguyên người ta đã biết làm rượu vang.Về sau nhu cầu về rượu vang rất cao, trên thế giới có hàng trăm loại rượu vang khác nhau và công nghiệp chế biến rượu củng phát triển mạnh
Thường rượu vang có khoảng 9 – 15o rượu, cũng có loại rượu vang có quá trình lên men phụ sinh O2 có loại rượu vang có thể bổ sung thêm hương liệu như rượu Vermouth có mùi rất thơm
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- seminar ruou trai cay.ppt