Kiểm soát vệ sinh thú y các sản phẩm động vật an toàn thực phẩm - Chương 4: Nguyên tắc vệ sinh đối với lò mổ gia súc

Các xí nghiệp ( lò) giết mổ chế biến gia súc gia cần chịu ảnh hưởng rất lớn của điều kiện bên ngoài như việc xây dựng trang thiết bị ,môi trường.Thạt vậy, nếu xây dựng không dúng yeu cầu kỹ thuật thết bị thô xơ sẽ gieo rắc mầm bệnh ra xung quanh làm lây lan bệnh sang cho người và gia súc

pdf7 trang | Chia sẻ: lelinhqn | Lượt xem: 1127 | Lượt tải: 0download
Nội dung tài liệu Kiểm soát vệ sinh thú y các sản phẩm động vật an toàn thực phẩm - Chương 4: Nguyên tắc vệ sinh đối với lò mổ gia súc, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfchuong_4_2077.pdf
Tài liệu liên quan