Singapore là quốc gia có nền kinh t
Nam Á ( 716,1 km2). Singapore là trung tâm th
tài chính lớn thứtưvà một trong n
Tuy hạn chếvềmặt tài nguyên thiên nhiên và danh
điểm thu hút du khách với nhiều đ
thú Singapore; vườn thực vật Singapore; th
Marina Bay Sands được thiết kế
trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker
Với di sản đa văn hóa phong phú, Singapore
giới. Chúng ta có thểnhận ra nét đ
mang phong vịdân tộc từ Trung Hoa, Mã Lai,
2. Nhà hàng Y và S
Tạo nên sựphong phú và đa dạng
Việt Nam nhưY Restaurant và S
YViệt Restaurant mởtại Số50 Đư
ăn truyền thống Việt Nam với mứ
S Restaurant&W Bar mởtại đườ
một nhà hàng Việt hiện đại phục v
Hai nhà hàng Yvà S đã góp phầ
nhưdu khách từkhắp nơi trên th
như: phở, bánh cuốn, gỏi, bún thị
3. Ý tưởng thành lập nhà hàng V
Cùng với sựthành công của hai nh
sức hút rất lớn đối với thực khách Singapore và du khách t
tôi luôn ấp ủviệc thành lập một nhà
rộng rãi hơn nữa văn hóa ẩm thự
- Tên doanh nghiệp : V
- Loại hình doanh nghiệp : Công ty TNHH
- Chủsởhữu :
- Vốn điều lệ:
0903349539
n kinh tếphát triển cao mặc dù diện tích khá nhỏ trong khu v
Nam Á ( 716,1 km2). Singapore là trung tâm thương mại lớn của thếgiới, với v
t trong năm cảng bận rộn nhất thếgiới.
t tài nguyên thiên nhiên và danh lam thắng cảnh nhưng Singapore l
u địa điểm du lịch hấp dẫn như: phốngười Hoa Chinatown; v
t Singapore; thủy cung nước ngọt lớn nhất thế gi
nhưmột du thuyền nằm trên ba tòa nhà chọc tr
c Maxwell Road Hawker
n hóa phong phú, Singaporelà điểm hội tụcủa nhiều hương vị
n ra nét đa dạng của văn hóa Singapore thểhiện trong vô s
Trung Hoa, Mã Lai, đến Ấn Độ, Peranakan và rất nhiề
ng về ẩm thực của Singapore cũng phải kể đến nh
SRestaurant&Wine Bar.
Đường Smith, Chinatown vào năm 2007 là nơi ph
ức giá hợp lý.
ờng Geylang vào năm 2014, ý tưởng chính của nhà hàng là t
c vụcác món ăn Việt và rượu vang Pháp.
ần mang ẩm thực Việt Nam đến với người dân Singapore c
i trên thếgiới với những món ăn truyền thống đặc trưng c
ịt nướng, bánh xèo
p nhà hàng V
a hai nhà hàng Yvà S , chúng tôi tin tưởng rằng ẩm th
c khách Singapore và du khách từkhắp nơi trên thế gi
t nhà hàng Việt Nam với qui mô và tầm vóc lớn h
ực Việt Nam đến với thực khách bốn phương.
p : Công ty TNHH
Page | 2
trong khu vực Đông
i vịthếtrung tâm
ưng Singapore lại là
i Hoa Chinatown; vườn
giới River Safari;
c trời; khu Tiểu Ấn;
ẩm thực trên thế
n trong vô sốcác món ăn
ều nơi khác
44 trang |
Chia sẻ: Mr Hưng | Lượt xem: 968 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Kế hoạch kinh doanh nhà hàng, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
u của thực khách với nhiều dịch v
ần ăn tận nơi (đối với khối nhân viên văn ph
ần ăn trực tuyến tại website http:nhahangv.com
ốn được hiển thị chi tiết tại mục “Thực đơ
ợc ghi nhận tại “phần ăn đã chọn“, trong đó li
ổng giá đơn hàng.
ng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện tho
ặc gọi phần ăn.
ẽ tiếp nhận đơn hàng, xác nh
ể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng.
Page | 33
ức uống, đồ gia
ầu từng loại
ệm và xử lý
ền
ỉnh ,định hướng
ng xây dựng
ụ hỗ trợ khác
òng đặt hàng số
n”
ệt kê chi tiết về
ại nhà hàng để
ận đơn đặt hàng
- Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên nhà hàng s
vòng 30 phút. Tại thời điểm giao hàng
hóa đơn và số tiền cần thanh toán. Khách hàng vui lòng thanh toán b
Hậu mãi
- Nhà hàng thường xuyên có các ch
các hình thức: giảm giá, tặng coupon,
- Ngoài ra khách hàng còn đư
giải thưởng hấp dẫn.
Hợp tác
- Nhà hàng V đón nhận tiệc và ph
10% hoa hồng cho công ty cùng quy
VII.KẾ HOẠCH NHÂN SỰ
1.Chức năng và nhiệm vụ
1.1 Giám đốc
BỘ PHẬN
CUNG
ỨNG VÀ
CHẾ BIẾN
0903349539
ẽ giao phần ăn đến cho th
, khách hàng kiểm tra phần ăn theo đơ
ằng tiền m
ương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thân thu
ợc tham gia các sự kiện cộng đồng như các cu
ục vụ khách du lịch của công ty, đồng thời tặ
ền lợi khác cho hướng dẫn viên du lịch.
QUẢN LÍ NHÀ HÀNG
BỘ PHẬ
NHÂN S
BỘ PHẬN
TÀI
CHÍNH
GIÁM ĐỐC
Page | 34
ực khách trong
n hàng ghi trên
ặt
ộc bằng
ộc thi với nhiều
ng từ 5% đến
N
Ự
Điều hành
- Kiểm soát, đánh giá lư
- Thực hiện các hoạt độ
- Tổ chức việc cung cấp ngu
- Đề xuất hoặc quyết đị
Phát triển thương mại
- Thường xuyên đáp ứng nhu c
- Kiểm tra và đánh giá ch
- Cùng với bếp trưởng tri
- Triển khai, áp dụng chính sách th
- Giữ mối quan hệ nội b
Quản lí và thúc đẩy đội ngũ
- Phối hợp tất cả đội ng
- Đánh giá các kĩ năng c
- Giám sát tổng quan ho
Đối thoại
- Chủ trì các cuộc họp.
- Đảm bảo sự hài lòng c
1.2 Quản lý nhà hàng
Trình độ: Đại học kinh tế
Kinh nghiệm : 3 năm làm qu
Tổ chức nhân sự, tuyển d
Quản lý toàn bộ các hoạt đ
phận tài chính.
Giải quyết các vấn đề phát sinh c
Trực tiếp giám sát các ho
1.3 Bộ phận cung ứng và chế bi
Bao gồm : bếp trưởng và nhân viên b
Bếp trưởng
Trình độ : tốt nghiệp các khóa v
sinh thực phẩm, an toàn lao
Kỹ năng : thành thạo nghi
Mô tả công việc
0903349539
ợng vốn thu hồi của nhà hàng.
ng tài chính như huy động, sử dụng và kiểm soát v
ồn hàng, trang thiết bị, nội thất,
nh các phương án đầu tư.
ầu của khách hàng thông qua các dịch v
ất lượng dịch vụ.
ển khai thực đơn và niêm yết giá.
ương mại.
ộ và quan hệ bên ngoài.
ũ trong nhà hàng.
ần thiết cho chất lượng dịch vụ.
ạt động nhà hàng.
ủa khách hàng và chất lượng đón tiếp.
, biết tiếng Hoa và tiếng Anh.
ản lí tại các nhà hàng,khách sạn.
ụng, đào tạo hoặc sa thải nhân viên.
ộng của bộ phận nhân sự, bộ phận cung ứng và s
ủa nhà hàng.
ạt động diễn ra trong nhà hàng.
ến
ếp
ề đào tạo quản lý, lớp Bếp trưởng, các khóa an toàn v
động.
ệp vụ nấu ăn các món ăn Việt Nam.
Page | 35
ốn hiệu quả.
ụ.
ản xuất, bộ
ệ
Chế biến món ăn cho khách và k
Lập công thức về thành ph
Điều hành và giám sát mọ
Giám sát hoạt động nhập xu
lượng, chất lượng, chủng lo
Theo dõi số lượng khách hàng, s
Luôn kiểm tra chất lượng th
Tham vấn và tham gia cùng qu
Theo dõi, kiểm tra chi phí ho
Cùng với quản lý định hư
Nhân viên bếp
Trình độ: tốt nghiệp các khóa v
biết tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
Kĩ năng: có khả năng chu
Mô tả công việc
Trợ giúp bếp trưởng trang trí th
Đảm bảo tất cả các thiết b
thiết bị hư hỏng cho bếp trư
Giúp bếp trưởng lên kế ho
Phối hợp với bếp trưởng đ
để chuẩn bị.
Thực hiện các nhiệm vụ khác
Chuẩn bị các dụng cụ trong nhà b
Làm sạch các nguyên liệu n
Thực hiện các nhiệm vụ khác
1.4 Bộ phận nhân sự
Bao gồm: nhân viên đứng qu
Mô tả công việc
Nhân viên phục vụ
Trình độ: biết tiếng Hoa ho
Kỹ năng: nhanh nhẹn,có kh
Mô tả nhiệm vụ
0903349539
ết hợp với nhà hàng thiết lập thực đơn cho nhà hàng.
ần thực phẩm, định lượng với giá gốc cho tất c
i hoạt động trong bếp.
ất hàng hóa, tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày v
ại, giá thực phẩm, tỷ lệ lãi, số lượng khách hàng.
ố lượng các sản phẩm bán ra của nhà hàng.
ực phẩm đối với các bếp và có bổ sung cần thi
ản lý nhà hàng tuyển chọn nhân viên bếp.
ạt động của bếp, có biện pháp giảm chi phí khi c
ớng nhu cầu thị trường, đưa ra sản phẩm thích h
ề an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn v
ẩn bị các món ăn, có kĩ năng trang trí, trình bày các món
ức ăn.
ị nhà bếp được sử dụng đúng cách, vệ sinh, báo cáo k
ởng.
ạch mua hàng, quy định lưu trữ và chi phí thực ph
iều hành lên thực đơn hàng ngày, xác định lo
được giao.
ếp: dao, chén, đĩa, muỗng sạch sẽ.
ấu món ăn.
được giao.
ầy, nhân viên phục vụ và tạp vụ.
ặc tiếng Anh.
ả năng giao tiếp tốt,chăm chỉ thật thà.
Page | 36
ả món ăn.
ề số
ết.
ần.
ợp.
ệ sinh lao động,
ăn.
ịp thời khi
ẩm.
ại và số thức ăn
Hướng dẫn khác hàng sử
Giới thiệu khách hàng các món
Cùng với đội tạp vụ thu d
Kiểm tra các món ăn trướ
Cùng đội tạp vụ dọn dẹp bàn
Sẵn sàng trả lời và giải đáp th
Cuối buổi báo cáo nội dung công vi
Nhân viên tạp vụ
Mô tả nhiệm vụ
Rửa chén,bát theo qui trình.
Lau chùi các khu vực theo qui
Vệ sinh WC và đảm bảo các tiêu chu
Quản lí và sử dụng các công c
Đảm bảo vệ sinh cá nhân và hình th
1.5 Bộ phận tài chính
Bao gồm: nhân viên kế toán kiêm
Trình độ : tốt nghiệp tối thi
Mô tả công việc
Thanh toán cho nhà cung c
Theo dõi số lượng tài sản t
Kếp hợp với phòng nhân s
Tổ chức việc quản lý tài s
Trực tiếp quản lí máy thu ti
Trực tiếp theo dõi, kiểm kê s
Kiểm tra toàn bộ quầy, xem xét s
thu ngân..
Kiểm đếm thu tiền và thố
Kiểm tra chính xác thông tin ghi hóa
khách trong sổ theo dõi hóa
2.Chính sách tuyển dụng
Thống nhất và công khai trên toàn h
Tuyển dụng theo nhu cầu và tiêu chu
0903349539
dụng máy quét thẻ để chọn món ăn.
ăn và đồ uống cho khách hàng.
ọn chén dĩa ly tách khi khách hàng ra về.
c khi phục vụ khách.
ăn và chuẩn bị vật dụng mới cho khách.
ắc mắc của khách hàng.
ệc thực hiện cho quản lý nhà hàng.
định về vệ sinh.
ẩn vệ sinh theo qui định.
ụ làm vệ sinh theo qui định nhà hàng.
ức cá nhân theo qui định nhà hàng
thu ngân
ểu cao đẳng chuyên ngành kế toán và có 1 năm kinh nghi
ấp
ăng giảm định kỳ hàng tháng
ự để đánh giá số liệu công cụ hư hỏng hàng tháng
ản cố định, các máy móc, công cụ quan trọng , theo dõi chi phí
ền và có trách nhiệm thu tiền tại máy quét thẻ
ố lượng tiền bán hàng mỗi ngày
ổ giao ban, xem xét các máy móc, các lo
i tiền rõ ràng và chính xác, phân loại tiền .
đơn, theo dõi việc xuất hóa đơn và g
đơn, ghi số lượng hóa đơn đã xuất theo ca vào s
ệ thống.
ẩn.
Page | 37
ệm
ở cổng ra vào
ại dụng cụ của
ửi hóa đơn cho
ổ theo dõi.
Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành th
Thu hút nguồn nhân lực cấp cao.
Vị trí quản lí, bếp trưởng, bếp phó, t
Vị trí nhân viên thu ngân, nhân viên ph
trước, nhân viên sẽ được huấn luy
Hoạt động tuyển dụng của Nhà hàng
nhân viên trong nhà hàng giới thi
làm địa phương.
3.Chính sách đào tạo
Là nhiệm vụ quan trọng hàng đầ
Áp dụng chương trình đào tạo qua công vi
thấp hơn.
Luân chuyển nguồn nhân lực để
4. Lương, thưởng, nghỉ lễ, hợp đ
Đảm bảo thu nhập của nhân viên c
từng thời điểm.
Lương bao gồm lương cơ bản và các lo
quả lao động.
Chế độ khen thưởng định kỳ 1 lầ
Nhân viên có 12 ngày nghỉ phép trong 1 n
nghỉ.
Thưởng lễ tết và hưởng lương tháng
lên.
Số lượng nhân sự qua các năm
Năm 2016
Giám đốc 1 Giám đốc
0903349539
ực phẩm và nguồn nhân lực tại địa phương
ổ trưởng nhân sự, kế toán, thu ngân là ngườ
ục vụ, tạp vụ: người bản địa, ưu tiên cho ng
ện 2 tuần và thử việc 1 tháng nếu được tuyển d
chủ yếu bao gồm: đăng bảng tuyển dụng tr
ệu người quen bạn bè, liên hệ với các trung tâm gi
u trong xây dựng và phát triển nhân lực.
ệc: cấp trên đào tạo cấp dưới, thợ bậc cao
đào tạo qua công việc thực tế.
ồng lao động
ạnh tranh và tương xứng với các đơn vị cùng khu v
ại phụ cấp tương xứng với công sức, trách nhi
n 1 năm và tăng 10% tùy theo kết quả hoạt động kinhdoanh
ăm,tuy nhiên vào các ngày lễ nhân viên không
thứ 13 cho nhân viên làm việc tại nhà hàng đ
2017 2018 2019
1 Giám đốc 1 Giám đốc 1 Giám đốc
Page | 38
.
i Việt Nam.
ười nộp hồ sơ
ụng mới.
ước nhà hàng,
ới thiệu việc
đào tạo cấp
ực trong
ệm và hiệu
.
được
ủ 1 năm trở
2020
1 Giám đốc
Quản lý nhà
hàng
1 Quản lý
Bộ phận cung
ứng và sản
xuất
2 Bếp trưởng,
6 nhân viên
đứng quầy
Bộ phận nhân
sự
2 nhân viên
phục vụ, 1 tạp
vụ
Bộ phận tài
chính
1 kế toán-thu
ngân
Lương nhân sự qua các năm
Năm 2016
Giám đốc 60,000
Quản lý nhà
hàng
30,000
Bộ phận cung
ứng và sản
xuất
156,000
Bộ phận nhân
sự
76,800
Bộ phận tài
chính
18,000
VIII.QUẢN TRỊ RỦI RO
1.Thiệt hại do cháy nổ
Cháy nổ luôn là rủi ro tiềm ẩn có nguy c
0903349539
1 Quản lý 1 Quản lý 1 Quản lý
2 Bếp trưởng,
6 nhân viên
đứng quầy
2 Bếp trưởng,
6 nhân viên
đứng quầy
2 Bếp trưởng,
6 nhân viên
đứng quầy
2 nhân viên
phục vụ,1 tạp
vụ
2 nhân viên
phục vụ, 1 tạp
vụ
2 nhân viên
phục vụ, 1 tạp
vụ
1 kế toán-thu
ngân
1 kế toán-thu
ngân
1 kế toán- thu
ngân
2017 2018 2019
60,000 60,000 60,000
30,000 30,000 30,000
156,000
156,000
156,000
76,800 76,800 76,800
18,000 18,000 18,000
ơ cao xảy ra trong kinh doanh nhà hàng
Page | 39
1 Quản lý
2 Bếp trưởng,
6 nhân viên
đứng quầy
2 nhân viên
phục vụ, 1 tạp
vụ
1 kế toán- thu
ngân
2020
60,000
30,000
156,000
76,800
18,000
Nguyên nhân: do hầu hết các nhà hàng
cháy, đặc biệt là từ mỡ, dầu và các ngu
được chế biến và các thiết bị sử
có nguy cơ cháy thấp hơn nhiề
lẩu.Ngoài vấn đề phải liên đới pháp lý
phí cho việc kinh doanh nhà hàng
Biện pháp phòng tránh: cần phải h
thường xuyên kiểm tra, chùi rửa.
2.Số lượng khách hàng không đư
Nguyên nhân
• Nguồn thực phẩm bị hư h
Rủi ro đặc thù trong kinh doanh nhà hàng
Biện pháp phòng tránh : việc bả
đối với các nhà hàng, do đó nhà hàng c
bị làm lạnh bị hỏng, mất điện khi
Kế hoạch sử dụng nguồn nguyên li
của thực phẩm và đánh giá loại th
hàng cân đối vừa đủ.
Thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không s
Thường xuyên kiểm tra thiết bị và
Nếu khách hàng bị ngộ độc thực ph
chịu trách nhiệm pháp lý về bồi th
việc, chi phí pháp lý,
Hãy đảm bảo nhà hàng có nguồn th
quy định chính quyền, theo quy đ
• Nhân viên phục vụ có thái
Biện pháp phòng tránh:tuyển d
nghiệp.
Chế độ lương, khen thưởng công b
độ tích cực
0903349539
đều sử dụng bếp nấu tại chỗ nên rất d
ồn điện. Nguy cơ thiệt hại cháy phụ thuộ
dụng. Ví dụ, một quán cà phê chỉ phục vụ bánh mì và
u so với một nhà hàng chuyên phục vụ các đ
, cháy nổ còn có thể khiến doanh nghiệp ph
do thiệt hại tài sản.
ết sức lưu ý đảm bảo an toàn cho khu vực bế
ợc như mong muốn
ỏng, nhiễm độc
đó là hư hỏng thực phẩm.
o quản nguyên liệu trong các thiết bị làm lạnh l
ần phải chuẩn bị cho khả năng này nếu b
ến cho đồ uống và thực phẩm bị phân hủy.
ệu thực phẩm trong 1 tuần, 1 tháng, để ý tới th
ực phẩm nào tiêu thụ nhanh, tiêu thụ chậm đ
ử dụng các hóa chất độc hại để bảo qu
đảm bảo việc vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.
ẩm từ bữa ăn trong thực đơn nhà hàng, có th
ường như chi phí y tế, thu nhập từ việc vắng m
ực phẩm tốt nhất, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn th
ịnh của nhà hàng cũng như của nhà cung cấp..
độ không tốt làm mất lòng khách hàng
ụng, đào tạo nhân viên có chọn lọc và có quy trình chuyên
ằng tạo điều kiện thuận lợi để các nhân viên làm vi
Page | 40
ễ có nguy cơ bị
c vào đồ ănđang
đồ uống
ồ nướng hoặc
ải bỏ thêm chi
p nấu bằng cách
à điều thiết yếu
ất ngờ các thiết
ời hạn sử dụng
ể chuẩn bị nhập
ản.
ể nhà hàng phải
ặt tại nơi làm
ực phẩm theo
ệc với thái
Quản lý đội ngũ nhân viên phục v
các cuộc nói chuyện thân mật vớ
• Món ăn không đáp ứng đư
Nhà hàng cần tiếp thu ý kiến củ
ăn
Tìm hiểu nhu cầu về ăn uống củ
cực phát triển nhà hàng
Tuyển dụng các đầu bếp có tay ngh
• Khách hàng lên các website di
về chất lượng dịch vụ
Biện pháp phòng tránh:trả lời ngay và nên nh
hàng trên các website, diễn đàn, các ph
hàng và thể hiện tính chuyên nghi
3.Chủ nhà đột ngột lấy lại mặt b
Biện pháp phòng tránh :trong quá trình ký h
buộc.
Nếu chủ nhà lấy lại mặt bằng thì ph
Hoặc chủ nhà không được lấy lại m
Ký hợp đồng lâu dài từ 5 năm trở
4.Đối thủ cạnh tranh
Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp
chưa có nhà hàng nào có mô hình nh
Các đối thủ cạnh tranh ngành : các
mô, khả năng tài chính, chất lượ
tổng thể Bugis, V sẽ có những đ
cạnh tranh trong cùng lĩnh vực nh
nhà hàng này là không lớn.
Các đối thủ tiềm ẩn : hiện tại vì là mô hình
hình, sản phẩm mọc lên.
0903349539
ụ một cách hiệu quả như tìm hiểu về gia đình,
i nhân viên , tạo sự gắn bó trong toàn thể nhân viên t
ợc nhu cầu của thực khách
a khách hàng và có sự sáng tạo thêm về cách ch
a thực khách và báo cáo Giám Đốc để có những
ề cao
ễn đàn hoặc các phương tiện truyền thông khác phàn nàn
ận trách nhiệm trước những phàn nàn c
ương tiện truyền thông để bảo vệ thươ
ệp và uy tín của nhà hàng.
ằng kinh doanh hoặc tăng giá thuê mặt bằng
ợp đồng thuê mặt bằng có những đ
ải bồi thường từ 20 đến 30 lần tiền thuê nhà.
ặt bằng trong thời gian từ 5 năm đến 10 năm.
lên để giữ giá.
: hiện tại trên địa bàn Bugis và trên toàn đảo qu
ư V nên thuận lợi cho sự phát triển.
đối thủ cạnh tranh ngành được xét theo các nhóm nh
ng sản phẩm, chất lượng phục vụ, nhân lực,uy tín, giá c
ối thủ như : nhà hàng Thái, Ấn Độ, Trung Hoa,Tuy nhiên, do
ưng khác biệt sản phẩm và mô hình nên s
đầu tiên nên vẫn chưa có nhà hàng nào v
Page | 41
hoàn cảnh, có
ại nhà hàng
ế biến các món
đóng góp tích
ủa khách
ng hiệu của nhà
iều khoản ràng
ốc Singapore
ư qui
ả. Nhìn
ức ép từ những
ới cùng mô
5.Lạm phát, giá cả vật chất leo thang
Biện pháp phòng tránh:ký hợp đồ
Tạm thời giữ nguyên giá bán sau khi
Cắt giảm hoặc tiết kiệm một số chi phí không c
IX.KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH
Bảng: Kết quả hoạt động kinh doanh
Năm 2016
Kết quả kinh doanh
Doanh thu 1,080,000
Giá vốn 486,000
Lợi nhuận gộp 594,000
Tỷ suất lợi nhuận gộp
Chi phí
Chi phí marketing 24,000
Chi phí quản lí nhân sự 340,800
Chi phí điện,nước +
thuế 60,000
Khấu hao TSCĐ 40,000
TỔNG CHI PHÍ 464,800
Lợi nhuận trước lãi và
thuế 129,200
Thuế thu nhập doanh
nghiệp 25,840
Lợi nhuận ròng 103,360
Tỷ suất lợi nhuận ròng
0903349539
ng lâu dài với các nhà cung cấp nguyên vật liệu
đã tính toán lại doanh thu, chi phí, lợi nhuậ
ần thiết.
giai đoạn 2016-2020 (ĐVT: SGD)
2017 2018 2019
1,188,000 1,306,800 1,437,480
534,600 588,060 646,866
653,400 718,740 790,614
55% 55% 55% 55%
24,000
24,000 24,000
340,800
340,800 340,800
60,000
60,000 60,000
40,000
40,000 40,000
464,800
464,800 464,800
188,600
253,940 325,814
37,720
50,788 65,163
150,880
203,152 260,651
10% 13% 16% 18%
Page | 42
để giữ giá.
n.
2020
1,581,228
711,553
869,675
55%
24,000
340,800
60,000
40,000
464,800
404,875
80,975
323,900
20%
Bảng: Phân tích hiệu quả đầu tư
Chỉ tiêu
1. Số năm hoàn vốn
2. IRR
3. NPV
0903349539
Đơn vị tính
Năm
%
SGD
Page | 43
Chỉ số
3,55
18%
$824.001,12
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- k_ho_ch_chi_ti_t_kinh_doanh_nha_hang_t_i_singapore_full_668.pdf